Khởi Đầu

Ms Hương Nguyễn sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Hiện tại chị đang cùng chồng điều hành các công ty của gia đình như: DFJ Training, Thiên Minh Book, Nông Lâm Rồng Xanh & là Đối Tác chiến lược, chịu trách nhiệm phân phối phần mềm KEAP – CRM & Marketing Automation tại Việt Nam.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Trực Tiếp, chị đã tạo ra nhiều chiến dịch Marketing mang về doanh số nhiều tỷ đồng cho công ty cũng như hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp tự động hóa hoạt động Marketing & Bán hàng trên nền tảng Marketing Bão & KEAP.

Gia Đình

Sinh ra trong một gia đình công nhân công chức bình thường. Ms Hương có một tuổi thơ vui vẻ, được bố mẹ yêu thương, chăm lo đầy đủ về vật chất và tinh thần. Sau này chị kết hôn cùng anh Nguyễn Phúc Quang Ngọc và có 3 người con: Tiểu Ngọc, Tiểu Bảo & Tiểu Đông. Năm 2015 gia đình nhỏ của chị đón Mẹ, anh trai và cháu gái cùng vào HCM sống chung. Cả gia đình luôn yêu thương, hòa thuận và chăm lo cho nhau cùng phát triển.

Đam Mê

Niềm đam mê lớn nhất của Ms Hương là đào tạo và phát triển con người. Đó chính là lý do vì sao chị cùng chồng cống hiến hết mình suốt 12 năm qua cho lĩnh vực đào tạo phát triển bản thân và khởi nghiệp, phát triển kinh doanh.

Năm 2019, sau một chuyến đi lên Tây Nguyên, chị phát hiện ra mình còn một niềm đam mê mãnh liệt khác là: trồng vườn rừng. Từ năm 2019 đến nay, chị cùng chồng đã thực hiện nhiều dự án liên quan đến Vườn Rừng và mang lại rất nhiều giá trị cho đất đai, thiên nhiên cũng như con người nông dân Việt Nam.